Khi có bầu duỗi tóc được không? Ép, nhộm được không?

Bà bầu luôn phải chú ý đến cơ thể mình. Ăn uống hay làm bất cứ điều gì cũng vậy. ngay cả chuyện làm đẹp cũng phải nghĩ tới con mình trước khi nghĩ tới những chuyện đó. Vậy khi có bầu duỗi tóc được không ? Và vì sao?

Có bầu duỗi tóc được không?

Duỗi túc có lẽ nhanh nhất so với việc ép túc rồi đúng không. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ rằng, việc duỗi tóc có dùng hóa chất và chúng thẩm thấu qua da. Khi bạn dùng thì hóa chất này đi vào cơ thể ít nhiều gì cũng ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ. Đặc biệt là trong thời gian phát triển của trẻ.

Đã là con bạn, chắc chắn bạn không muốn con mình bị bất kỳ lý do gì. Dò là nhỏ nhất, vậy nên, việc duỗi túc bạn hoàn toàn không nên trong thời gian mang thai.

Còn việc có bầu có ép tóc được không? Có bầu có nhuộm tóc được không? thì chắc chắn bạn sẽ không phải mình trả lời rồi đúng không. Thời gian sử dụng và lượng sử dụng của ép và nhộm còn lớn hơn mà.

Có nhiều chị em khi mang bầu phải kiêng cả chải đầu và tắm nữa. Vì sợ ảnh hưởng tới cơ thể và con.

Việc kiêng chải đầu: Vì khi các chị em mang bầu thì sẽ hay bị rụng tóc. Nên các mẹ ngại chải đầu.

Có nên tắm không: Tắm các mẹ cũng nên kiêng. Việc kiêng 1 tuần thì cũng nên tắm để đảm bảo vệ sinh cơ thể. Tuy nhiên, khi tắm cần phải nước nóng và kín gió nhé.

Xem thêm: Bà bầu có uống được oresol không

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?