Thông tắc bồn cầu bằng thụt như thế nào cho hiệu quả nhất

Bồn cầu là khu vực giúp các bạn giải quyết những nhu cầu thiết yết của cơ thể. Tuy nhiên, nếu bồn cầu bị tắc thì đó là vấn đề vô cùng cấp bách. Để giải quyết vấn đề của bạn ngay tại nhà bạn có thể sử dụng thụt bồn cầu làm công cụ hộ trợ. Tuy nhiên, sử dụng thụt bồn cầu như thế nào để có được hiệu quả nhất.

Thông tắc bồn cầu bằng thụt thế nào để hiệu quả nhất

=>> Dịch vụ thông tắc cống hà Nội giá rẻ

Thụt bồn cầu là dụng cụ gần như sơ khai của mọi dụng cụ thông tắc bồn cầu. Đây là thiết bị tốt nhất và cũng là thiết bị khởi nguồn của rất nhiều dụng cụ thông tắc hay mẹo thông tắc bồn cầu khác như: thông bồn cầu bằng miếng dán, bằng băng dính, ….

Một số lưu ý bạn cần phải biết khi thông tắc bồn cầu bằng thụt

Khi đặt đầu mút xuống bồn cầu cần phải khít: nếu không, khi bạn ấn quá mạnh nước sẽ bắn tung tóe lên và có thể sẽ vào cả người của bạn.

Bắt buộc phải có nước trong bồn cầu: Khi thông tắc bằng thụt, lợi dụng áp lực nước để đẩy chất thải xuống dưới đường ống. Vậy nên, nếu không có nước thì áp lực không đủ để đẩy chất thải.

Nên lót một ít báo hoặc vải bỏ để hút chất bẩn vương ra nền nhà vệ sinh: Để đảm bảo vệ sinh, bạn nên làm như vậy để không bị vương vãi chất thải ra khỏi nhà vệ sinh.

Sau khi thông tắc phải vệ sinh sạch sẽ khu vực vệ sinh và sử dụng xà phòng rửa tay sạch sẽ đảm bảo không bị vi khuẩn gây bệnh trà trộn vào cơ thể.

Cách thông tắc bồn cầu bằng thụt

=>.> Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo

Bạn xả nước xuống bồn cầu: Không nên xả quá nhiều dẫn đến tràn bể phốt. Khi đặt mút xuống thì nước ít nhất phải ngập mút để nước không bắn lung tung. Tốt nhất là nên xả đến nửa bệt.

Đặt đầu mút của bể phốt khít với đáy bồn cầu. Đảm bảo không bị đẩy ngược lại.

Ấn rồi lại nhậc lên bạn làm liên tục như vậy cho đến khi bồn cầu của gia đình mình được thông nhé.

Có nhiều trường hợp thụt không thể giải quyết được vấn đề. Vậy còn cách nào có thể giải quyết giúp cho bạn trong hoàn cảnh này được không?

Thưa bạn là không! Thụt bồn cầu là thiết bị hiệu quả nhất hiện nay và các thiệt bị khác cùng chung 1 nguyên lý nên cũng chỉ có tác dụng tương tự. Có thể bạn bị tắc quá lớn hoặc có vật cản bên trọng. Vậy nên, bạn hãy liên hệ ngay tới nhân viên thông tắc bồn cầu để được hỗ trợ và xử lý.

=>> Dịch vụ thông tắc tại Long Biên

Thông tắc bồn cầu bằng thụt như thế nào cho hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên