Cách chữa chấn thương trong fifa online 3 mà ai cũng biết

Cách chữa chấn thương trong fifa online 3 dương như là điều khiến cho các bạn chơi đau đầu nhất. Vì để tăng tính xoay tua dội hình cũng như ứng biến tính huống trong game. Fifa online 3 đã bỏ bình nước tăng lực và chưa thương ra khỏi game. Vậy cách chữa chấn thương trong fifa online 3 là nếu không có những thứ đó.

Cách chữa chấn thương trong fifa online 3

Vấn đề xoạc bóng khiến cho cầu thủ đối phương bị chấn thương là chuyện thường tình trong fifa online 3. Tuy nhiên, giơ đây, khi bỏ các bình thuốc tăng lực cũng nhưu chữa thương thì fifa lại thêm một tính năng tự đống né. Kiểu auto né kỹ năng cho các cầu thủ. Thằng nào gà zớ thì bị chúng nó xoạc cho chấn thương thì chịu thôi.

Khi các cầu thì xoạc thì sẽ tự né để hạn chế chấn thương. Nhưng trọng tài vẫn tặng cho anh bạn xoạc 1 cái thẻ đỏ vì cái tội chơi ngông. Nhưng không phải tất cả đều có thể né được. Nên ta cùng làm cách chữa chấn thương trong fifa online 3 nhé.

Khi cầu thủ của bạn bị thường. Bạn hãy cho nõ xuống đội hình trẻ và mang ra đã xếp hạng. Chúng sẽ tự khỏi nhanh chóng. Bạn có thể thay đổi đội hình chính bằng một cầu thủ dự bị nào đó trong thời gian cầu thủ kia bị thương. Đây là các xoay chuyển đội hình mà nhà phát hành game muốn. Nên bạn cứ làm đí. Cứ phải đúng ý nhà họ họ mới cho khỏi.

Tôi đã thư thì thông thường đá 1 trận là cầu thủ sẽ khỏi. Nếu căng thì cũng chỉ vài trận mà thôi.

Cách chữa chấn thương trong fifa online 3 mà ai cũng biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên