Thông tắc cống tại Đống Đa

Thông tắc cống tại Đống Đa – Thông tắc cống tại Quận Đống Đa ưu đãi cho khách hàng. Giá dịch vụ chỉ 100K áp dụng mọi thời điểm. Dù bạn có gọi nửa đêm hay ngày lễ, giá dịch vụ không đổi. Cùng với đó là bảo hành dài hạn cho khách hàng sau khi thông tắc.

Thông tắc cống tại Đống Đa giá rẻ

Dịch vụ thông tắc cống tại Quận Đống Đa luôn mang lại cho khách hàng nhiều bất an. Vì có quá nhiều các công ty thông tắc cống khác nhau và khách hàng rất khó để có thể xác định công ty nào là thật và uy tín.

Hôm nay, chúng tôi gửi tới bạn dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa với giá dịch vụ tốt nhất hiện nay.Vậy, tại sao lại là chúng tôi. Chúng tôi có những đặc điểm gì để bạn lựa chọn.

Chúng tôi là một trong số ít những công ty đã đăng lý kinh doanh và hoạt động và được bảo hộ của pháp luật về thương hiệu. Trên thực tế, Hầu hết khách hàng khi liên hệ thường gọi phải các cá nhân, tổ chức lập nên nhằm làm ăn chộp giật nên khách hàng thường bị chặt chém. Đối với chúng tôi, luôn có quy định rõ ràng về giá và khách hàng luôn là người biết rõ nhất trước khi thi công.

Ưu điểm thông tắc cống Đống Đa

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đi cùng với chất lượng đó là nhân viên. Chúng tôi có những quy định ngặt ngèo về chất lượng phục vụ khách hàng cũng như thái độ phục vu. Sự niềm nở với khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu. Để khách hàng luôn nhận được sự thoải mái nhất khi liên hệ tới đội ngũ thông tắc cống tại Đống Đa chúng tôi.

Giá cả rõ ràng minh bạch: Khách hàng đến với chúng tôi luôn có những dịch vụ tốt nhất. Cùng với đó, trước khi thi công, chúng tôi luôn nói rõ cho khách hàng biết về bệnh mà nhà mình mắc phải. Hướng sửa chữa và giá dịch vụ để khách hàng biết. Sẽ không bao giờ có chuyện làm xong rồi mới báo giá. Có nhiều khách hàng tâm sự tới chúng tôi. Khi thuê đội thợ thông tắc bồn cầu. Họ tới và làm, khi xong họ báo tới vài triệu. Lúc đó làm cũng đã làm rồi, cãi nhau với họ thì họ dọa nạt nọ kia. Đối với chúng tôi thì không bao giờ có chuyện đó. Chúng tôi luôn luôn rõ ràng trước khi làm việc.

Bảo hành dài hạn cho khách hàng: Để khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ. Chúng tôi triển khai bảo hành cho khách hàng trong thời gian nhất định. Hơn nữa, chúng tôi cũng giảm giá từ 30% tới 50% cho khách hàng thông lần sau. Giúp khách hàng tiết kiệm hơn.

Bảng giá thông cống nghẹt Đống Đa

bang-gia-thong-tac-cong

Lưu ý: Bảng giá giá được áp dựng đến hết ngày 31/10 . Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về bảng giá bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Liên hệ

  • Công ty thông tắc cống Hà Nội giá rẻ
  • Tổng Đài: ( 04 ) 39 018 018.
  • Bảo Hành: ( 04 ) 39 019 019
  • info@thongtacconghanoigiare.com
  • Địa chỉ: 145 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem thêm: Thông tắc cống tại Từ Liêm

Thông tắc cống tại Đống Đa
Chuyển lên trên